Giới thiệu về phân hệ Trung cấp

• Giới thiệu về phân hệ Trung cấp

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Với giá trị cốt lõi Thực học – Thực hành – Thực nghiệp, Trường Trung cấp Việt – Úc là cơ sở đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng như cầu xã hội, doanh nghiệp và góp phần phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa của tỉnh Nghệ An và cả nước. Là nơi kết hợp đào tạo gắn liền với nhu cầu của người học và nhu cầu của doanh nghiệp.
TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trường Trung cấp Việt – Úc có tầm nhìn vươn lên trở thành trường đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề hàng đầu khu vực miền Trung và khắp cả nước. Không dừng lại ở đó, với tiềm năng của trường và sự cố gắng, nỗ lực của Ban giám hiệu, Trường Trung cấp Việt - Úc phấn đấu đào tạo thế hệ sinh viên năng động, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu hội nhập với thế giới, đáp ứng đủ yêu cầu dù khắt khe nhất của mọi thị trường lao động.

Triết lý giáo dục nhà trường

- Kiến thức: Trường Trung cấp Việt – Úc cung cấp đầy đủ các kiến thức nền tảng vững chắc, kiến thức chuyên sâu về nghề nghiệp, đồng thời truyền cảm hứng và trợ giúp cho sinh viên để đạt hiệu quả mong muốn. Sinh viên tìm thấy niềm vui trong học tập, tạo cảm hứng và yêu mến học tập, học suốt đời.
- Kỹ năng: Trường Trung cấp Việt – Úc luôn đề cao tính ứng dụng vào thực tiễn; Sinh viên sẽ được thực tập, rèn luyện kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực tế và tích lũy đủ kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn phù hợp với nghề nghiệp để triển khai các công việc thực tế sau khi ra trường.
- Sáng tạo: Trường Trung cấp Việt – Úc hướng tới phát huy tối đa khả năng của người học thông qua các hoạt động nghiên cứu và triển khai áp dụng các nghiên cứu vào thực tế đời sống. Sinh viên có khả năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học - công nghệ.
- Hội nhập: Trường Trung cấp Việt – Úc luôn chú trọng sự kết nối giữa nhà trường, cộng đồng và doanh nghiệp, tổ chức nhiều hoạt động hợp tác, liên kết quốc tế, ngoại khóa, hội thảo quốc tế, để trau dồi kỹ năng sống và kỹ năng hội nhập cho sinh viên.

hotline hotline
Chat